ข่าวประชาสัมพันธ์
ผลการแข่งขันกิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ระดับเขต

69            เมื่อวันที่ กันยายน นางศิริลักษณ์ วัจนพิสิฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกษตรนิคม นำคณะครู นักเรียน เข้าร่วมการแข่งขัน 69 15 ผลการแข่งขันได้เหรียญทอง รายการ เหรียญเงิน รายการ เหรียญทองแดง รายการ อยู่ในลำดับที่ ของเขตพื้นที่ จาก โรงเรียน ได้เป็นตัวแทนแข่งขันต่อระดับภาคใต้  ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช  รายการ  คือ การแข่งขันวาดภาพระบายสี  ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ม2. ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ป3.Text Editer  .1-.3

69 2562<span lang="th" style="font-size:20.0pt;font-family:" th="" niramit="" as";mso-default-font-family:="" "th="" as";mso-ascii-font-family:"th="" as";mso-latin-font-family:="" as";mso-armenian-font-family:"th="" as";mso-hebrew-font-family:="" as";mso-thai-font-family:"th="" as";mso-eudc-font-family:"th="" as";="" mso-currency-font-family:"th="" as";mso-latinext-font-family:"th="" font-weight:bold;language:th;mso-bidi-language:th;mso-ligatures:none"="">